DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Chả cá thát lát sạch chất lượng Tâm Nhung
Thực phẩm sạch TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0986.922.434

Văn phòng - 0986.922.434
Hôm nay: 147 | Tất cả: 64,743
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SẢN PHẨM | THỰC PHẨM NÔNG SẢN Bản in
 
Dầu Ăn Hướng Dương Sloboda Organic
Tin đăng ngày: 23/4/2019 - Xem: 815
 

 Hiện nay dầu ăn là thực phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi bếp ăn của gia đình. Tuy nhiên nỗi lo về dầu ăn bẩn, dầu ăn không đảm bảo chất lượng, dầu ăn chưa chất gây biến đổi gen vẫn luôn làm đau đầu các bà nội trợ. Bên em từng là nhà phân phối Dầu ăn Hướng Dương Vàng của Nga, các mẹ nào đã từng dùng dầu bên em thì 100% đều thích. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, công ty em đã chuyển qua nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm dầu ăn hữu cơ Dầu ăn Hướng dương Sloboda Organic. Dầu ăn Hướng Dương Vàng của Nga đã tốt, Dầu ăn Hướng dương Sloboda Organic còn tốt hơn.


- Dầu được sản xuất tại Alexeyevka (Belgorod Region) – là cái nôi phát triển của dầu hướng dương tại Nga. Các cơ sở sản xuất được tích hợp chặt chẽ với các phức hợp khai thác dầu của Tập đoàn, cho phép nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa chi phí, và đảm bảo chất lượng tốt hơn các sản phẩm cuối cùng. Tổng công suất sản xuất dầu thực vật hàng ngày của Tập đoàn lên đến 500 tấn.


- Để đảm bảo chất lượng, dầu đi qua một quá trình tinh chế nhiều giai đoạn, loại bỏ bất kỳ dư lượng và tạp chất. Sản phẩm được bảo đảm là hoàn toàn tự nhiên bằng cách sử dụng hệ thống quản lý hữu cơ độc quyển, đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa bất cứ thành phần nhân tạo và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.


- Thương hiệu Dầu hướng dương Slboda đã được trao tặng nhiều giải thưởng trong đó có: Top 100 Sản phẩm Nga, giải thưởng thương hiệu yêu thích của người Nga,....

 
<< Thực phẩm Nông sản >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Tâm Nhung
Địa chỉ: Số 3, ngõ 48 Ngô Quảng, Phường Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0974.912.819 - MST: 2901900384
E-mail: thucphamtamnhung@gmail.com - http://thucphamnghean.com

Tin tức
  • Những quán ăn chay ngon nhất ở Vinh Nghệ An
  • Chả cá thát lát sạch chất lượng Tâm Nhung
  • Bò vàng Xứ Nghệ
  • Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn
  • Phụ nữ cần 10 loại thực phẩm tốt mỗi ngày để trẻ đẹp sống kh
  • Nước mắm nguyên chất Cửa Hội
  • 1
    Bạn cần hỗ trợ?